MENU

Cuộc đo tài của St Etienne – Mainz 05 trên sân cỏ để giành tấm vé đi tiếp

Các trận đấu vòng bảng đang gần về cuối, sự cạnh tranh quyết liệt đang trở nên gay gắt hơn để giành tấm vé vào vòng 1/16. Trận đấu đêm nay 25/11 có ý nghĩa rất lớn với cả hai đội…

Giành được 08 điểm trong tay, Saint Etienne đang đứng ở vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng, tuy đang trong tay vị trí bằng đội đầu bảng nhưng về chỉ số phụ còn kém hơn.

Với sức lực bền bỉ, phong độ, Saint Etienne vẫn được giữ ổn định từ đầu mùa giải đến giờ, với chiến thắng bất bại 10/11 lần giao đấu ( gồm 4 trận thắng, 6 trận hòa ). Saint Etienne mới chỉ thua đội Nice – hiện đang giữ ngôi đầu bảng.

Lần này, nhiệm vụ lớn nhất của đội tuyển đến từ Đức là họ phải giành phần thắng mới có thể cầm tấm vé tiếp tục trên tay. Trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi mà Mainz giành được phần thắng, chỉ như vậy ở lượt cuối đối thủ phải đối đầu là Qalaba thì đã bị loại trong khi hai đội dẫn đầu bảng sẽ canh tranh với nhau.

Mời quý khán giả cung chú ý theo dõi trận đấu trên kênh Bóng đá TV của Truyền hình cáp VTVcab vào lúc 3h05 đêm nay 25/11