MENU

Lý Hoàng Nam cây vợt trẻ của Việt Nam chiến thắng thuyết phục đối thủ Maxime Tabatruong

Sau trận đấu kịch tính với tay vợt Maxime Tabatruong được xếp hạng cao của thế giới, Hoàng Nam đã cho khán giả truyền hình thấy rõ được sự quyết tâm của mình khi dành chiến thắng trước đối thủ.

Người hâm mộ thể thao xem trực tiếp tại câu lạc bộ Lan Anh hay xem trên Kênh thể thao TV, thể thao tin tức HD tất cả đã rất vui mừng trước chiến thắng của Hoàng Nam – không thỏa lòng mong đợi của khán giả.

Bước vào trận đấu, sự giằng co quyết liệt giữa hai tay vợt. Nhưng với kỹ năng của Hoàng Nam anh đã tạo đột phá quan trọng khi lấy được điểm Break và dành chiến thắng ở Set 1 với tỷ số 6-4

Qua Set 2, anh đã bị đối thủ Maxime Tabatruong dẫn trước bàn thắng ( 2-0). Nhưng với sự nỗ lực của mình cùng sự cổ vũ của đội chủ nhà Hoàng Nam đã bứt phá vượt mặt đối thủ với tỷ số 5-3 và kết thúc trận đấu thứ 6 anh đã dành phần thắng 6-4

Với thành tích đạt được, Lý Hoàng Nam đã được thưởng thêm 8 điểm giúp anh có những bước tiến xa hơn trong  BXH ATP cũng như tăng thêm động lực để tay vợt trẻ Hoàng Nam bước tiến tới các trận đấu tiếp theo.

Truyền hình cáp HD VTVcab sẽ luôn đồng hành cùng Khán giả trong những trận tiếp theo và sẽ tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV, Thể thao tin tức HD, hứa hẹn sẽ mang đến các bạn những hình ảnh chân thực nhất.