MENU

Truyền hình cáp VTVcab sẽ khởi chiếu bộ phim “ Giấc Mơ Thiên Đường ‘’

Phim xoay quanh gia đình bà mai mối  Sarla Arora, người luôn mang lại niềm hạnh phúc cho lứa đôi, nhưng hai cô con gái của bà có tính cách trái ngược nhau vẫn đang mảnh đơn gối chiếc chưa tìm được mảnh tình riêng.

Bộ phim “ Giấc mơ thiên đường” lấy cốt chuyện về gia đình bà mai mối Sarla Arora, bà có hai người con gái lớn: Pragya – cô chị, Bulbul – cô em, hai chị em tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Cô chị Pragya chăm chỉ, sống có trách nhiệm với gia đình và đôi lúc cô mải mê công việc rồi quên luôn cuộc sống riêng tư của bản thân. Trái ngược với Pragya, cô em gái của cô luôn hồn nhiên, thông minh, nhưng lại rất tinh nghịch, đôi khi mải đắm chìm trong giấc mơ của mình mà cô quên mất mọi việc đang diễn ra xung quanh.

 

Bên lề hai nhân vật chính Pragya, Bulbul, bộ phim cũng xoáy sâu vào chủ đề tình yêu lứa đôi của hai chị em với hai chàng trai lãng tử: Abhi – một ca sĩ hát Rock và Suresh – là một giảng viên đại học có quá khư bi thương trong thời đi lính, nỗi ám ảnh đó đến giờ vẫn chưa nguôi trong anh.

Bộ phim “ Giấc mơ thiên đường” sẽ diễn tiến tiếp theo như thế nào? Mời quý khán giả cùng chú ý theo dõi vào lúc 21h00 trên kênh Echanel của Truyền hình cáp VTVcab