MENU

Truyền hình số HD VTVcab| Khuyến mãi đầu thu HD, lắp đặt nhanh chóng

Ngay từ buổi đầu sơ khai truyền hình truyền dẫn tín hiệu thông qua bộ thu sóng bằng Ăngten, qua sự phát triển của xã hội cùng sự phát triển của công nghệ thông tin tiên tiến thì nhu cầu của người dân ngày càng được nâng cao, qua đó cũng đòi hỏi phải có một dịch vụ truyền hình chất lượng, đa dạng gói kênh hơn. Nắm bắt được thị hiếu của người khán giả truyền hình, VTVcab đã cải thiện chất lượng nâng cấp gói dịch vụ truyền hình cáp Analog thông thường lên gói Truyền hình số HD với công nghệ hiện đại mang đến chất lượng hình ảnh có độ nét cao, độ phân giải cao, âm thanh sống động.

so-hoa-truyen-hinh

Theo quyết định Số: 891/QĐ-BTTTT ngày 22/7/2013 của bộ thông tin và truyền thông về phê duyệt đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất và cắt dần gói kênh truyền hình Ăngten, truyền hình cáp Analog theo lộ trình.

-truyen-hinh-so-hd

Thực hiện theo đề án số hóa truyền hình, VTVcab mang đến cho Khách hàng gói dịch vụ Truyền hình số HD, các bạn sẽ không phải lo lắng không xem được truyền hình cũ nữa. Khách hàng yên tâm với gói VTVcab HD có thể xem được đầy đủ tất cả các Kênh giải trí, kênh nước ngoài, K+, HBO,  phim hấp dẫn, hình ảnh chân thực từng chi tiết, giảm tối đa tín hiệu bị nhiễu và điều đặc biệt: không phải bận tâm, lo lắng bị mất kênh theo nghị quyết định 891/QĐ-BTTTT

Bảng giá dịch vụ: Tại đây

Điện thoại tư vấn:

Hotline: 0901.822.825