MENU

VTVcab Quận Gò Vấp- Đăng ký lắp đặt truyền hình số HD, Internet. Miễn phí lắp đặt…

 

VTVcab tại Gò Vấp- Truyền hình cáp Việt Nam

Văn phòng: 347/50 Lê Văn Thọ, P9, Q. Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0901.822.825  Fax: 08.39976061

Dịch vụ internet VTVcab Tại Gò Vấp, Tp HCM. Quý khách hàng đang dần trở nên quen thuộc, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân nơi đây, không thể phủ nhận bởi tiện ích của dịch vụ. Với công GPON hạ tầng được phủ sóng rộng giúp tốc Internet có tốc độ cao hơn so với công nghệ ADSL. Công nghệ tiên tiến vượt trội giúp Internet VTVcab được đánh giá tốt về chất lượng và tốc độ đường truyền cao.

Cùng song song với dịch vụ Ineternet, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) tích hợp cho khách hàng tại Gò Vấp nói riêng và trên toàn Tp Hồ Chí Minh nói chung một dịch vụ đa kết nối:

Khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet VTVcab và Truyền hình HD siêu nét, quý khách hàng có thể xem đa dạng nhóm kênh được tập hợp từ 6 mạng truyền hình cáp: VTVcab, HTVC, SCTV, AVG, Songthu…hội tụ duy nhất chỉ có truyền hình cáp trên hệ thống truyền hình VTCab với 217 kênh | trên 70 Kênh HD. Trải nghiệp các chương trình giải trí hấp dẫn, với chât lượng hình ảnh chuẩn HD, thậm chí là 4K mà không lo bị gián đoạn, giật hình. Gói dịch vụ đa dạng chi phí giá cước cực rẻ phù hợp nhu cầu của từng cá nhân, hộ gia đình.

Đa dịch vụ - Một đường truyền với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so vơi mạng cáp thông thường, băng thông rộng, ổn định giúp khách hàng vừa lướt web vưa xem phim thảo thích.

Xem chi tiết nội dung khuyến mãi và bảng giá chi tiết: TẠI ĐÂY

Đăng ký lắp đặt dịch vụ Truyền hình cáp, dịch vụ Internet tại Tp HCM quý khách hàng liên hệ trực tiếp:  0901.822.825 để được tư vấn