MENU

Cô gái thấy mùi hương phát sóng trên Truyền hình cáp VTVcab

Cô gái thấy mùi hương trên Truyền hình cáp VTVcab là câu chuyện hấp hẫn, ly kỳ qua khả năng đặc biệt của một cô gái trẻ xinh đẹp Eun Sul sau một lần biến cố xảy ra đối với cô. Đây là câu truyện được chuyển thể từ truyện cùng tên đã làm xôn xao cộng đồng mạng.

Cô gái thấy mùi hương kể về thảm kịch của gia đình Eun Sul – Cô đã chứng kiến cha mẹ cô bị sát hại, kẻ sát nhân biết điều này và họ đã truy đuổi quyết liệt khiến Eun Sul gặp tại nan giao thông trong tình trạng nguy kịch. Tình tiết truyện càng éo le hơn khi Eun Sul nhập viện, tình cờ lúc này em gái của Moo Gak cũng nhập viện cùng lúc với cô. Một sự trùng khớp ngẫu nhiên em gái của Moo Gak cùng cùng tên với Eun Sul, vì trùng tên cô gái đáng thương đã vĩnh viễn ra đi vì bị tên sát nhân nhận diện lầm nên ra tay bịt miệng. Moo Gak đã mất hết mọi giác quan cơ thể khi anh bị tổn thương tinh thần nặng. Còn Eun Sul, cô bất ngờ tỉnh lại sau hôn mê dài ngày nhưng lúc này cô không còn nhớ gì về những chuyện đã xảy ra mà thay vào đó Eun Sul chỉ biết mình là Cho Rim có khả năng nhìn thấy mùi hương bằng mắt.

Moo Gak đã quyết tâm trở thành điều tra viên để tìm hiểu về cái chết của em, một lần truy đuổi tội phạm anh đã tình cờ gặp Cho Rim. Có sự hỗ trợ của Cho Rim với khả năng đặc biệt, chàng trai trẻ đã nhanh chóng tìm ra manh mối phá án.

Diễn tiến tiếp theo của bộ phim sẽ được truyền hình cáp VTVcab phát sóng trên kênh VTVcab 1- Giải trí TV. Mời quý khán giả cùng chú ý đón xem vào lúc 12h00 hàng ngày bắt đầu từ 20/6/2017