MENU

Sea game 2019 – đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu sắp tới

VTVcab  ( VTVcap) cùng khán giả truyền hình đón xem các trận đấu trực tiếp trên truyền hình cáp VTVcab trong mùa Sea Game 2019.

Để chuẩn bị cho các trận đấu trong mùa Sea Game sắp tới, các cầu thủ Việt Nam cùng huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có 5 đợt tập trung từ này cho tới tháng 11 và tham gia các trận đấu giao hữu với các đối thủ nặng ký khác.

Bên cạnh vòng loại World Cup 2022 diễn ra từ từ tháng 9/2019 tới 3/2020 ở cấp độ đội tuyển quốc gia, trọng tâm của đội tuyển Việt Nam tới cuối năm này là sự chuẩn bị thật kỹ càng cho mùa Sea Game 2019 – lần này đội tuyển áo đỏ trẻ trong mùa giải này cùng huấn luyện viên Park Hang Seo đang là tâm điểm chú ý của khán giả truyền hình với bao hy vọng được lên ngôi vô địch.

Để thực hiện được giấc mơ “ Nhà vô địch Sea Game” đội tuyển U23 Việt Nam được liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF tạo điều kiện hết sức thuận lợi. Từ nay cho tới mùa Sea Game chính thức bắt đầu tại Philippinnes vào tháng 11, các cầu thủ Việt Nam sẽ có 5 đợt tập trung:

- Đợt 1 và 2 vào tháng 7/2019, mỗi đợt 3-4 ngày

- Đợt 3 vào tháng 8, tập trung tập luyện 3-4 ngày

- Đợt 4: vào tháng 9 sẽ kéo dài 10 ngày

- Đợt 5: vào tháng 10 lần này sẽ là đợt cao điểm tập trung khoảng 35 ngày.

Địa điểm tập luyện: ông Park Hang Seo dự kiến sẽ tập trung luyện tập tại Bình Dương, TP. HCM để thích nghi dần với khi hậu và điều kiện tại Philippines

Trong lần tập trung lần này, đội tuyển Việt Nam sẽ có nhưng trận đấu giao hữu với các cầu thủ nặng ký trên sân cỏ với bề dày kinh nghiệm và sức chiến đấu bền bỉ.

Mời quý khán giả cùng theo dõi Sea Game 2019 trên truyền hình cáp VTVcab