MENU

VTVcab- Phim " Điều ước diệu kỳ"

Mời quý khan giả cùng đón xem bộ phim “Điều ước diệu kỳ” trên kênh Dramas của VTVcab từ ngày 13/08/2016. Bộ phim phác họa hai ngành y học của Hàn Quốc, cuộc chạy đua giữa nền y học hiện đại và y học cổ truyền. Thông qua bộ phim Khán giả sẽ hiểu hơn phần nào về kiến thức y học hiện đại và y học cổ truyền của đất nước xứ sở kim chi này.

Một bước ngoặt lớn của chàng trai trẻ đa tài

Kim Seung Hyun một bác sĩ tài ba nhưng anh đã phải chịu đau khổ trong tuyệt vọng khi không thể chữa trị cho người mình yêu bị u ác tính. Đành ngậm ngùi trong đau khổ, chàng trai trẻ đã đi về làng quê nghèo – nơi mà mẹ anh đã từng sống những ngày còn lại của cuộc đời, do mẹ Kim Seung cũng đã từng mắc chứng bệnh ung thư. Trải qua hai lần đau khổ khi mất đi người thân, sự mất mát lớn đó đã thôi thúc anh tìm tòi học hỏi phương pháp chữa bệnh mới bằng Đông y.

Qua sự học hỏi tìm tòi tại ngôi làng nhỏ đó Seung Hyun đã trở về và cùng người anh trai Doo Hyun- Bác sĩ khoa giải phẫu thần kinh tài ba. Hai anh em cùng tham gia dự án chữa bệnh bằng phương pháp y học truyền thống kết hợp với y học hiện đại tạo nên bước ngoặt quan trọng trong ngành y của xứ sở Kim chi.

Liệu bác sĩ Doo Hyun và Seung Hyun có thành công trong sự kết hợp giữa Đông y – Tây y hay không, mời các bạn cùng tiếp tục đón xem trên kênh truyền hình cáp HD VTVcab?